Nhãn Ép Nhiệt Là Gì?

Nhãn Ép Nhiệt Là Gì?

Nhãn Ép Nhiệt là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây. Hãy dành 30 giây đọc hết bài viết này để hiểu về sản phẩm này, để thấy được sự dịch chuyển đến những loại phụ liệu tối ưu trong ngành may mặc.

👉👉👉 Xem Thêm: Dịch Vụ In Mác Chuyển Nhiệt

Nhãn Ép Nhiệt Là Gì?

Nhãn ép nhiệt (hay còn được gọi là mác chuyển nhiệt, tem nhãn chuyển nhiệt, tem chuyển nhiệt…) là một trong những loại nhãn mác phổ biến hiện nay. Nhãn được sử dụng in ép lên vải thông qua máy ép nhiệt hay còn gọi là máy ép nhãn mác.

Kết cấu của loại tem nhãn này gồm 2 phần chính: phần mực in hình thành từ mực và keo chuyên dụng, và phần tấm phim để chứa các hình ảnh được tạo nên từ phần mực in.

Dưới sự tác động của lực ép và nhiệt độ cao, toàn bộ phần hình ảnh trên tấm phim sẽ được chuyển lên vải.

cau tao nhan ep nhiet

Thông Số Kỹ Thuật Cơ Bản Khi Sử Dụng Nhãn Ép Nhiệt:

  • Nhiệt độ: 150-170 độ
  • Thời gian: 12-15s
  • Lực ép: 3-4kg
  • Mâm nhiệt: 2-5 mâm tùy lượng hàng hóa

Mac chuyen nhiet ha noi

Một Số Lưu Ý Khi Ép Nhãn Ép Nhiệt Bằng Máy Ép Nhiệt:

Theo lý thuyết nhãn được ép bằng nhiệt độ, do đó chúng ta có thể sử dụng bàn là (bàn ủi) để ép nhãn. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm trong xưởng in nhãn ép nhiệt tại Hà Nội, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo in ép nhãn thành công, chúng ta nên sử dụng máy ép nhãn chuyên dụng.

Chúng ta lưu ý trong quá trình ép nhãn, các yếu tố cần quan tâm: Nhiệt độ ép, lực ép, thời gian ép và các yếu tố khác.

👉 Nhiệt độ ép: Thông thường nhiệt độ ép dao động trong khoảng 150-170 độ C. Trước khi tiến hành ép chúng ta nên khởi động và làm nóng máy ép nhãn. Đối với từng loại vải chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ ép khác nhau. Nhiệt độ ép nhãn là một yếu tố quan trọng. Nếu nhiệt độ máy ép nhiệt không đủ nóng sẽ không làm tan chảy hết các hạt keo, dẫn đến độ bám dính không tốt và không đều. Nếu nhiệt độ máy ép nhiệt quá nóng sẽ làm hỏng nhãn và cháy vải

👉 Lực ép: Lực ép dao động từ 3-4kg. Lực ép chuẩn sẽ giúp tăng độ bám dính của nhãn, cũng như giúp thao tác được nhanh gọn hơn.

👉 Thời gian ép: 12-15 giây. Chúng ta cũng nên test thử 1,2 lần trước khi cài đặt thời gian chính xác.

Thông thường các loại máy ép nhãn mẫu mới sẽ có tính năng hẹn giờ, đồng hồ sẽ kêu báo hiệu sau khi thời gian hoàn thành. Tuy nhiên đối với các đời máy ép nhãn mẫu cũ không có tính năng này, chúng ta phải căn chỉnh và hết sức chú ý tránh bị cháy vải, hỏng vải.

cach su dung nhan ep nhiet ha noi

👉 Các yếu tố khác: Ngoài các yếu tố chính nêu trên, chúng ta cũng lưu ý một vài chi tiết sau. Để đảm bảo quá trình in ép nhãn được hiệu quả nhất.

Thứ nhất, lưu ý bề mặt của mâm nhiệt trên và mâm nhiệt dưới. Đảm bảo cả hai mâm nhiệt phẳng, ăn khớp, tránh trường hợp tỏa nhiệt không đều.

Thứ hai, không đặt nhãn ép tại các nơi ẩm thấp, nhiều bụi. Điều này ảnh hưởng chất lượng nhãn ép cũng như chất lượng ép.

Nên sử dụng hết số lượng nhãn trong vòng 3-6 tháng sau khi sản xuất.

Thứ ba, nên để phim nguội hẳn rồi mới bóc màng phim. Nếu bóc khi màng phim nhãn còn nóng sẽ dẫn đến hiện tượng bong tróc, hoặc co rúm hình ảnh.

Thứ tư, không nên cạo, vò trực tiếp tại vị trí in nhãn ngay sau khi in, nên để sau 1 ngày mới giặt, vò vải để tăng độ bền cho nhãn ép nhiệt

Trong quá trình in ép nhãn ép nhiệt, nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, quý khách vui lòng liên hệ HATC thông qua ☎ HOTLINE 0963.555.948 hoặc tại ✅ FANPAGE NHÃN MÁC HATC

👉👉👉XEM THÊM: 89 ++ MẪU NHÃN ÉP NHIỆT MỚI NHẤT TẠI HATC

xuong nhan ep nhiet ha noi

Tại Sao Nên Lựa Chọn Xưởng Nhãn Ép Nhiệt Đẹp Rẻ Tại Hà Nội – HATC?

📌 Công nghệ: HATC tin rằng công nghệ càng tiên tiến thì sản phẩm làm ra càng đẹp và chất lượng. Do đó HATC luôn cố gắng bổ sung công nghệ máy móc hiện đại nhất nhằm đáp ứng xu hướng của thị trường, mag đến cho khách hàng dịch vụ in nhãn ép nhiệt chất lượng cao

📌 Đội ngũ công nhân lành nghề: Nhằm giảm thiểu sai hỏng và đảm bảo chất lượng nhãn ép nhiệt, HATC luôn tuyển chọn những công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. HATC cũng tổ chức các buổi training định kỳ nhằm nâng cao tay nghề đội ngũ công nhân.

📌 Đội ngũ R&D chuyên nghiệp, sáng tạo: Nhằm bắt kịp các xu hướng sản phẩm mới nhất, đội ngũ R&D tinh nhuệ luôn dành thời gian và công sức nghiên cứu chuyên sâu các loại nhãn mác quần áo mới nhất trên thị trường, đồng thời đề xuất các phương án tối ưu để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng và công ty.

📌 Kinh nghiệm: Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt (ép nhiệt) HATC đã có những kinh nghiệm quý giá từ những thành công và thất bại, giúp chúng tôi hiểu các loại sản phẩm nhãn ép một cách sâu sắc nhất. Điều này giúp cho chúng tôi có cái nhìn tổng quan và có thể đưa ra những tư vấn phù hợp cho từng mặt hàng của quý khách.

📌 Tận tâm trong từng sản phẩm: Với phương châm xuyên suốt “xem sản phẩm của khách hàng là của chính mình” chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc và tận tâm với từng đơn hàng dù ít hay nhiều.

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com