Nhãn mác HATC có chính sách vận chuyển như sau:

1. Giao hàng toàn quốc

Nhãn mác HATC nhận các đơn hàng về nhãn ép nhiệt, decal ép chuyển nhiệt, nhãn cao thành, dập nổi trên vải, thêu kim sa, thêu con giống và giao hàng toàn quốc qua các đơn vị vận chuyển uy tín.

2. Các đơn vị giao hàng

Nhãn mác HATC sẽ giao hàng theo hình thức nào tiện lợi nhất theo yêu cầu của khách hàng. Các đơn vị giao hàng uy tín Nhãn mác HATC có thể gửi hàng qua như: VN Post, Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, J&T.

3. Hỗ trợ giao hàng nhanh nhất

Nhãn mác HATC sẽ hỗ trợ khách hàng trong các khâu giao hàng, nhận hàng nhanh nhất bằng tất cả trách nhiệm của mình để khách hàng có thể nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

4. Không chịu trách nhiệm nếu khách không kiểm hàng

Nhãn mác HATC hoàn toàn không chịu trách nhiệm về các lỗi sản phẩm do quá trình vận chuyển, không phải do thiết kế hay in ấn nếu khách hàng không kiểm tra hàng và có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng.

5. Không đền bù trong các trường hợp bất khả kháng

Đối với các trường hợp bất khả kháng theo quy định của Pháp Luật dẫn đến mất hàng, hỏng hàng trong quá trình vận chuyển, Nhãn mác HATC sẽ không đền bù đơn hàng nhưng sẽ làm việc với bên vận chuyển và khách hàng để có phương án hợp lý nhất cho cả ba bên.

6. Giá cước

Tất cả giá cước vận chuyển đều theo quy định của các đơn vị giao hàng, Nhãn mác HATC không thu thêm bất kỳ một khoản phí nào khác trừ khác khoản ship hàng phát sinh theo thỏa thuận nếu có.