Xưởng In Nhãn Ép Nhiệt Giá Rẻ Tại Hà Nội

Xưởng In Nhãn Ép Nhiệt Giá Rẻ Tại Hà Nội

Nhãn Ép Nhiệt hay còn gọi là Tem Chuyển Nhiệt là một trong những sản phẩm chủ lực của HATC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ép nhiệt, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm thực tế của mình.

1.Tại Sao Nên Lựa Chọn Nhãn Ép Nhiệt?

HATC đã có nhiều bài viết điểm những thông tin cơ bản về Nhãn Ép Nhiệt. Các bạn có thể đọc qua để hình dung về loai nhãn mác này.

Thực tế gần đây các nhà may thường liên hệ nhờ tư vấn về nhãn ép nhiệt. Có một số còn nghi ngại về công dụng, tính năng, hoặc so sánh với các loại nhãn mác truyền thống thông thường.

Chúng tôi sẽ liệt kê một số câu trả lời, giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn để lựa chọn được loại nhãn mác phù hợp nhất:

  • Tính thẩm mỹ cao: Với khả năng có thể in nhiều màu, nhiều kích thước, nhiều hiệu ứng, nhãn ép nhiệt là một ứng viên xuất sắc nếu bạn cần tìm một loại nhãn mác có tính thẩm mỹ cao
  • Nhãn Ép Nhiệt là một trong những xu hướng mới của ngành nhãn mác. Với tính chất không gây dặm ngứa, không bị cắt bỏ sau khi mua hàng, thuận tiện sử dụng, độ bền cao, giá thành hợp lý. Nhãn Ép Nhiệt được dự báo các loại nhãn mác thông thường.
  • Định vị thương hiệu: Loại nhãn này không chỉ đơn thuần là một loại nhãn mác. Đây là một công cụ giúp truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng. Chúng ta có thể sử dụng để ép logo lên vải, vừa mang tính chất trang trí, vừa khẳng định thương hiệu của chính mình.

nhan ep nhiet

2. Xưởng In Nhãn Ép Nhiệt Ở Đâu Tốt?

Hiện nay có rất nhiều xưởng có thể sản xuất loại nhãn mác này. Tuy nhiên chất lượng thì có những sự khác biệt bởi mục tiêu của mỗi công ty là khác nhau.

Tại HATC, chúng tôi luôn tâm niệm lấy uy tín để giữ chân khách hàng. Do đó, chúng tôi đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành in ép nhiệt, xử lý rất nhiều trường hợp khác nhau. HATC phần nào rút ra được những bài học sản xuất, để đến nay tự tin trong chất lượng sản phẩm.

Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức, và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn nhất, HATC đã đầu tư nhập khẩu máy móc công nghệ hiện đại, bảo trì, bảo dưỡng định kỹ để đảm bảo sản xuất.

Một đơn hàng chúng tôi cũng trân quý. Vậy nên HATC nhận in nhãn ép nhiệt số lượng ít, nhằm hỗ trợ những khách hàng nhỏ hoặc những khách hàng mới khởi nghiệp.

Miễn phí Thiết Kế 100% nhãn mác cho dù bạn có đặt hàng hay không.

Đội ngũ công nhân lành nghề, chăm chỉ gián tiếp giúp giảm thiểu sai hỏng trong sản xuất hàng hóa.

xuong in nhan ep nhiet ha noi

3. Quy Trình Đặt Hàng Tại HATC:

Bước 1: Liên hệ để chúng tôi hiểu rõ nhu cầu thực tế của Quý Khách:

Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng, chúng tôi mong muốn có những cuộc trao đổi để hiểu về mặt hàng của khách hàng. Dựa vào đó, HATC sẽ tư vấn và lên phương án hợp lý nhất. Đảm bảo nhãn mác chất lượng, thẩm mỹ, giá thành rẻ.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau:

  • Hotline: 0963.555.948 (có zalo) hoặc TẠI ĐÂY
  • Email: nhanmachatc@gmail.com
  • Fanpage: Nhãn Mác HATC
  • Hoặc để lại bình luận dưới bài viết này, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Bước 2: Thiết Kế Miễn Phí:

Sau khi hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp, HATC sẽ lên thiết kế nhãn mác Miễn Phí cho khách hàng.

Bước 3: Báo Giá, Chốt Đơn Và Đặt Cọc

Bước 4: HATC sản xuất, gia công theo tiến độ

Bước 5: Đóng gói sản phẩm, giao hàng, nghiệm thu và thanh toán.

Sau khi đơn hàng hoàn thành, trong quá trình sử dụng nếu cần tư vấn, hỗ trợ thêm, hoặc cần giải đáp thắc mắc, HATC luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng!

xuong tem chuyen nhiet

Nhãn áo chống nắng DT

xuong mac chuyen nhiet

Nhãn sau khi ép lên vải

xuong nhan ep nhiet gia re

Nhãn mác Sunshine

nhan ep nhiet ao chong nang

nhãn ép nhiệt Aircoll

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com