Nhãn ép nhiệt nhũ bạc chia size Oricano

Nhãn ép nhiệt nhũ bạc chia size Oricano

Nhãn ép nhiệt nhũ bạc Oricano được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề HATC luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

✅XEM THÊM: NHÃN ÉP NHIỆT LÀ GÌ?

Mô tả Sản Phẩm Nhãn Ép Nhiệt In Logo Và Nhãn Size

  • Tên sản phẩm: Nhãn ép nhiệt và nhãn size Oricano (tem chuyển nhiệt)
  • Loại sản phẩm: nhãn mác chuyển nhiệt một màu
  • Màu sắc:  Màu nhũ bạc
  • Kích Thước: 4*4cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 5-6 ngày

Tem Oricano được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng sau quá trình test thử độ bám dính. Với nguyên liệu nhập khẩu và đội ngũ kỹ thuật lành nghề, HATC đáp ứng được nhu cầu về màu sắc, không bong rạn, đảm bảo độ sáng đẹp của nhãn.

Đối với dòng sản phẩm nhãn size, màu nhũ bạc thường được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự sang trọng, bắt mắt và phù hợp với hầu hết các màu vải, kể cả màu trắng.

mac chuyen nhiet nhu bac oricano

Cách In Tem Mác Chuyển Nhiệt Bằng Máy Ép Nhiệt Hoặc Bàn Ủi

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải/ Khẩu trang chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải/ khẩu trang trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Ngoài phương pháp in bằng máy ép nhiệt như trên, bạn có thể ép bằng bàn ủi (bàn là). Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng bàn ủi trong trường hợp số lượng ít. Bạn có thể tham khảo cách ép nhãn ép nhiệt bằng bàn là (bàn ủi) tại video dưới đây:

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Tem Nhãn Ép Nhiệt Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

✅Với quy mô nhà xưởng lớn, đội ngũ công nhân lành nghề, HATC đáp ứng được các đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Công suất tối thiểu 30.000pcs/ngày

👉👉👉THAM KHẢO: + 99 MẪU NHÃN ÉP NHIỆT MỚI NHẤT

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com