Giới thiệu về nhãn mác HATC

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại HATC được thành lập năm … chuyên về In ấn, sản xuất nhãn ép nhiệt, decal ép chuyển nhiệt, nhãn cao thành, dập nổi trên vải, thêu kim sa, thêu con giống.

Mục tiêu của Nhãn mác HATC là cung cấp phụ liệu may mặc cho các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành may trên toàn quốc. Với xưởng sản xuất công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên từ khâu sản xuất, tư vấn khách hàng, thiết kế chuyên nghiệp HATC tự tin sẽ là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp được các sản phẩm chất lượng cao với giá cả rẻ nhất tới khách hàng.

Tầm nhìn: Trở thành doanh nghiệp đi đầu trong cung cấp nhãn ép nhiệt, decal ép chuyển nhiệt, nhãn cao thành, dập nổi trên vải, thêu kim sa, thêu con giống tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh: Mang lại những sản phẩm phụ liệu may chất lượng cao tới khách hàng, tạo việc làm ổn định cho cán bộ công nhân viên, góp phần chung tay vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại HATC xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua. HATC xin cam kết sẽ tiếp tục phát huy những điều đã làm được và luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ, sản phẩm được cải thiện ngày một tốt hơn!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948 

Email: nhanmachatc@gmail.com

Website: www.nhanmachatc.com

Logo nhan mac HATC

Nhận diện thương hiệu: Logo HATC có hình tròn nền xanh nõn chuối, chính giữa hình tròn là dòng chữ HATC được cách điệu với màu xanh đậm mang phong thái mềm mại, uyển chuyển.

Dịch vụ cung cấp:

– In nhãn ép nhiệt

– In decal ép chuyển nhiệt

– In nhãn cao thành

– Dập nổi trên vải

– Thêu kim sa

– Thêu con giống.

Video giới thiệu về Nhãn mác HATC