Nhãn Ép Nhiệt Bệnh Viện Đức Thọ

Nhãn Ép Nhiệt Bệnh Viện Đức Thọ

Nhãn ép nhiệt bệnh viện Đức Thọ được sản xuất theo yêu cầu tại xưởng in ép nhiệt HATC. Với công nghệ in hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu, chúng tôi luôn cố gắng mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

👉👉👉 XEM THÊM: DỊCH VỤ IN NHÃN ÉP NHIỆT GIÁ RẺ LẤY NGAY

Mô tả Sản Phẩm Nhãn Ép Nhiệt Bệnh Viện Đức Thọ

  • Tên sản phẩm: Nhãn ép nhiệt Bệnh Viện Đức Thọ (tem chuyển nhiệt)
  • Loại sản phẩm: nhãn mác chuyển nhiệt nhiều màu
  • Màu sắc:  xanh, trắng, đỏ, hồng
  • Kích Thước: 5*5cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 3-4 ngày

Nhãn ép nhiệt Bệnh viện Đức Thọ Hà Tĩnh được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với kích thước 5*5cm, khách hàng có thể sử dụng in ép lên áo, lên khẩu trang hoặc bất kỳ sản phẩm chất liệu vải nào.

Với thiết kế cơ bản của nhãn mác trường học, bệnh viện dùng để in ép vào áo. Với kích thước 5*5cm, đủ diện tích để đưa các thông tin cần thiết vào: tên bệnh viện (tiếng việt, tiếng anh), Logo chữ thập, năm thành lập, logo bàn tay…

tem ep nhiet

Cách In Tem Mác Chuyển Nhiệt Bệnh Viện Hà Tĩnh Bằng Máy Ép Nhiệt Hoặc Bàn Ủi

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Ngoài phương pháp in bằng máy ép nhiệt như trên, bạn có thể ép bằng bàn ủi (bàn là). Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng bàn ủi trong trường hợp số lượng ít. Bạn có thể tham khảo cách ép nhãn ép nhiệt bằng bàn là (bàn ủi) tại video dưới đây:

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Tem Nhãn Ép Nhiệt Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

tem ep nhiet benh vien duc tho ha tinh

 

👉👉👉 XEM THÊM: +198 MẪU IN LOGO MỚI NHẤT

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com