Mẫu Nhãn Ép Nhiệt A Fence

Mẫu Nhãn Ép Nhiệt A Fence

Nhãn ép nhiệt tại HATC được sản xuất với công nghệ máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hi vọng sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Nhãn Ép Nhiệt hay còn gọi là Tem Ép Nhiệt, Tem Chuyển Nhiệt, Mác Chuyển Nhiệt ngày càng được các nhãn hàng ưa chuộng, chọn lựa. Những bài viết trước HATC đã đề cập đến xu thế ngành nhãn mác cũng như hướng dẫn sử dụng tem nhãn chuyển nhiệt đầy đủ. Trong bài viết này chúng tôi đưa ra một sản phẩm cụ thể để khách hàng tham khảo

👉👉👉 XEM THÊM: ✅ XƯỞNG IN LOGO LÊN ÁO GIÁ RẺ HÀ NỘI

✅ 68 MẪU NHÃN ÉP NHIỆT MỚI NHẤT

Nhan ep nhiet mac chuyen nhiet

Mô Tả Sản Phẩm

  • Tên sản phẩm: Nhãn A Fence
  • Loại sản phẩm: nhãn ép nhiệt 1 màu đẹp rẻ
  • Màu sắc: đen nâu
  • Kích Thước: 4*3 cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 5-7 ngày

Nhãn ép nhiệt a fence được sử dụng ép vào phần gáy, hay còn gọi là mác cổ. Tại vị trí này sử dụng mác chuyển nhiệt là thích hợp nhất bởi không gây cộm, dặm ngữa

Mặt sau sản phẩm là phần keo chuyên dụng, đảm bảo độ bám dính trên vải. Ngoài ra công nghệ sấy khô tiên tiến giúp cho thời gian sản xuất đơn hàng tương đối nhanh, chính xác.

Thông số kỹ Thuật In Ép Nhãn

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) 0963.555.948 hoặc TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Nhãn Ép Chuyển Nhiệt Uy Tín Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

in nhan ep nhiet ha noi

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com