Nhãn Ép Nhiệt Minex In Nhãn Mác Áo Thun Đẹp

Nhãn Ép Nhiệt Minex In Nhãn Mác Áo Thun Đẹp

Nhãn ép nhiệt in mác cổ áo phông Minex được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nhãn ép nhiệt được ưa chuộng trong việc in logo lên áo do độ bền cao, màu sắc đẹp, không gây dặm ngứa.

👉👉👉 XEM THÊM: ✅ NHÃN ÉP NHIỆT PHẢN QUANG IN LÊN ÁO

✅ 68 MẪU NHÃN ÉP NHIỆT MỚI NHẤT

nhan ep nhiet Minex in nhan mac ao thun dep

Mô Tả Sản Phẩm Nhãn Ép Nhiệt In Áo Thun Minex Đẹp Rẻ

  • Tên sản phẩm: Nhãn mác in logo lên áo Minex
  • Loại sản phẩm: nhãn ép nhiệt nhũ bạc
  • Màu sắc: nhũ bạc
  • Kích Thước: 4*4 cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 5-7 ngày

Nhãn in ép áo Minex được in nhãn mác theo yêu cầu của khách hàng. Nhãn mác Minex được sử dụng in nhãn mác cổ áo. Nhãn mác Minex được thiết kế bao gồm logo thương hiệu, với slogan của nhãn hàng “Đơn giản nhưng tinh tế”. Nhãn Minex thuộc loại nhãn mác cổ áo chia size, trên nhãn ghi rõ xuất xứ “made in viet nam”. Nhìn chung, nhãn mác cổ áo Minex đã chứa đựng đầy đủ thông tin cần thiết cho nhãn size.

Nhãn in màu nhũ bạc sang trọng, với độ bắt sáng cao, bắt mắt lúc ép lên vải có độ phản xạ ánh sáng rất nổi bật. Với dòng vải thấm mồ hôi, nhãn Minex đóng vai trò cộng hưởng do không cọ xát da nên tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng khi sử dụng.

Có thể nói tem nhãn chuyển nhiệt là lựa chọn hàng đầu cho in nhãn mác áo thun. Bởi tính chất in trực tiếp lên vải, không may rập nên không cọ vào da.

Thông số kỹ Thuật Cách In Nhãn Ép Nhiệt Bằng Máy Ép Nhiệt

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

 

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Nhãn Ép Chuyển Nhiệt Uy Tín Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com