In Logo Khẩu Trang EVN

In Logo Khẩu Trang EVN

In logo khẩu trang theo yêu cầu, giá rẻ, chất lượng cao tại xưởng in logo khẩu trang HATC. Với công nghệ in hiện đại, kỹ thuật lành nghề, chúng tôi luôn cố gắng mang lại snar phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

👉 👉  👉  XEM THÊM: IN LOGO LÊN ÁO THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ LẤY NGAY

Mô tả Sản Phẩm Mác Chuyển Nhiệt In Logo Khẩu Trang

  • Tên sản phẩm: Mác Chuyển Nhiệt EVN (tem chuyển nhiệt)
  • Loại sản phẩm: nhãn mác chuyển nhiệt nhiều màu
  • Màu sắc:  Đỏ, Trắng
  • Kích Thước: 2*2cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 3-4 ngày

Nhãn ép nhiệt (tem mác chuyển nhiệt) EVN được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nhãn được in để ép vào sản phẩm khẩu trang y tế.

Kích thước, màu sắc tem mác chuyển nhiệt được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Với nguyên liệu nhập khẩu, công nghệ máy móc hiện đại, HATC tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo không bong tróc trong quá trình sử dụng.

nhan ep nhiet khau trang y te

Cách In Tem Chuyển Nhiệt EVN In Tem Mác Chuyển Nhiệt Bằng Máy Ép Nhiệt

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Ngoài phương pháp in bằng máy ép nhiệt như trên, bạn có thể ép bằng bàn ủi (bàn là). Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng bàn ủi trong trường hợp số lượng ít. Bạn có thể tham khảo cách ép nhãn ép nhiệt bằng bàn là (bàn ủi) tại video dưới đây:

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Mác Chuyển Nhiệt In Logo Khẩu Trang Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

in logo

👉 👉 👉 XEM THÊM: +199 MẪU TEM NHÃN ÉP NHIỆT IN LOGO ĐẸP NHẤT MỚI CẬP NHẬP

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com