In Logo Lên Áo Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội

In Logo Lên Áo Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội

In logo lên áo tại xưởng in HATC sẽ đảm bảo về chất lượng, màu sắc, giá cả. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực in ấn, hệ thống máy móc hiện đại, HATC sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ in logo lên áo tốt nhất.

👉👉👉XEM THÊM: HÌNH IN ÁO ĐẸP RẺ THEO YÊU CẦU

👉👉👉 86 MẪU LOGO IN ÁO ĐẸP

In Logo Lên Áo Là Gì?

In logo lên áo là hình thức in ấn tạo hình theo yêu cầu trên một vị trí nhất định trên áo hoặc trên vải. Thông thường vị trí in logo sẽ ở thân trước của áo ở vị trí ngực áo. Cũng có một số nhãn hàng lựa chọn in logo lên áo phía mặt lưng.

Tùy thuộc vào chiến lược marketing của từng nhãn hàng, dù ở vị trí nào thì mục đích cuối cùng cũng là nhằm quảng bá thương hiệu đến gần và nhiều khách hàng hơn.

Logo in áo có thể chứa đựng hình ảnh, chữ hoặc cả hai yếu tố trên. Logo được tạo nên với nhiều ý nghĩa thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng, chính là biểu trưng cho nhãn hàng hoặc đơn vị chủ sở hữu.

in logo len ao gia re

Vai Trò Của In Logo Lên Áo Trong Kinh Doanh

 • Tăng độ chuyên nghiệp cho sản phẩm của nhãn hàng
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu cho sản phẩm
 • Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm
 • Giúp doanh nghiệp truyền đạt thông tin, khẩu hiệu đến khách hàng

Một Số Lưu Ý Khi Đặt In Logo Lên Áo Tại Xưởng In Logo HATC

 • Hình ảnh logo nên rõ ràng sắc nét
 • Thông tin ngắn ngọn. In logo thông thường chỉ bao gồm logo, chữ hoặc cả hai. Chữ ở được hiểu là thông điệp (slogan) của nhãn hàng. Còn các thông tin khác như size số, nơi sản xuất… chúng ta nên để ở mác cổ áo.
 • Lựa chọn vị trí in logo lên áo phù hợp với sản phẩm. Chúng ta nên chọn vị trí bắt mắt, người đối diện dễ nhìn thấy
 • Nên chọn kích thước logo cân xứng với kích thước áo. Không nên sử dụng logo quá to hoặc quá bé
 • Trao đổi yêu cầu cụ thể, rõ ràng với nhân viên tư vấn của HATC để có phương án thống nhất.
 • Trước khi in hãy gửi file thiết kế cho chúng tôi. Thiết kế rõ ràng, chuẩn màu sắc, kích thước. Trong trường hợp khách hàng chỉ có hình ảnh, chưa có thiết kế HATC sẽ Thiết Kế logo in áo miễn phí hỗ trợ khách hàng.
 • Trong trường hợp còn cân nhắc vấn đề in logo lên áo, quý khách có thể liên hệ HATC theo các kênh sau để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất hoặc test thử

☎ HOTLINE (24/7) 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Email: nhanmachatc@gmail.com

Xưởng In Logo Lên Áo Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Hà Nội Xưởng In Logo HATC

HATC bén duyên với công nghệ in chuyển nhiệt từ năm 2011.  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ  PHÙ HỢP nhất. Bởi trước khi bắt tay vào sản xuất, chúng tôi sẽ ngồi lại LẮNG NGHE và TÌM RA GIẢI PHÁP tối ưu và phù hợp nhất với dòng sản phẩm của bạn.

✅ Máy móc, công nghệ hiện đại giúp HATC tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín. Máy móc tại HATC được đặt sản xuất, nhập khẩu với công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ nhằm tăng tuổi thọ máy và hiệu quả sản xuất cao nhất.

✅ Hơn 1000 khách hàng toàn quốc đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của HATC.  Khách hàng của HATC có mặt khắp muôn nơi, từ miền Bắc Trung Nam và xuất khẩu khu vực Châu Á

✅ HATC với đội R&D tinh nhuệ, luôn nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mới thịnh hành nhất để khách hàng tiêu thụ được hàng hóa nhanh nhất.

✅ Đội ngũ công nhân lành nghề: Những người thợ tại HATC luôn có đức tính cần cù, trung thực, chăm chỉ với kinh nghiệm lâu năm. Phương châm TẬN TÂM TRONG TỪNG SẢN PHẨM được chúng tôi nhắc nhở xuyên suốt trong quá trình lao động. Xem sản phẩm của khách hàng là đứa con tinh thần của mình giúp chúng tôi trân quý và nâng niu.

Ngoài ra, HATC tổ chức training đào tạo định kỳ cho đội ngũ công nhân, kỹ thuật để nhằm nâng cao tay nghề, mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

✅ Nguyên Liệu: đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nên rất được chú trọng tại HATC. Toàn bộ nguyên liệu được HATC nhập khẩu từ các đối tác uy tín.

✅ Công suất: Với quy mô nhà xưởng lớn, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đáp ứng được các đơn hàng từ nhỏ đến lớn với công suất tối thiểu 30.000pcs/ngày

in logo len ao

Quy Trình Đặt In Logo Lên Áo Giá Rẻ Lấy Ngay Tại Xưởng In Logo HATC

Bước 1: HATC tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải pháp in phù hợp với sản phẩm của khách hàng

Bước 2: Chốt thiết kế với khách hàng

Bước 3: HATC tiến hành in ấn trên máy in công nghệ cao

Bước 4: Giao hàng cho khách hàng trên toàn quốc

quy trinh dat in logo len ao gia re

👉👉👉 XEM NGAY: DỊCH VỤ IN LOGO LÊN ÁO THUN GIÁ RẺ LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com