Nhãn Ép Nhiệt Relaxed Fit In Logo Lên Áo

Nhãn Ép Nhiệt Relaxed Fit In Logo Lên Áo

Nhãn ép nhiệt Relaxed Fit in logo lên áo được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Xưởng in ép nhiệt HATC chuyên sản xuất nhãn ép nhiệt, tem mác chuyển nhiệt chất lượng cao. Đảm bảo độ dính, không bong tróc trong quá trình sử dụng.

👉👉👉XEM THÊM: +98 MẪU NHÃN ÉP NHIỆT ĐẸP MỚI CẬP NHẬP

Mô tả Sản Phẩm Nhãn Ép Nhiệt In Logo Lên Áo

  • Tên sản phẩm: Nhãn mác in logo lên áo Relaxed Fit
  • Loại sản phẩm: nhãn mác ép nhiệt một màu
  • Màu sắc: xanh
  • Kích Thước: 1*4 cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 3-4 ngày

Tem nhãn chuyển nhiệt Relaxed Fit với thiết kế tối giản, thân thiện với người dùng. Với kích thước 1*4cm, có thể dùng để ép nhãn ép nhiệt lên áo thân trước hoặc thân sau, cánh tay, gấu áo.

Kích thước, màu sắc tem mác chuyển nhiệt được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Với nguyên liệu nhập khẩu, công nghệ máy móc hiện đại, HATC tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo không bong tróc trong quá trình sử dụng.

nhan ep nhiet re dep

Thông số kỹ Thuật Cách In Nhãn Ép Nhiệt In Logo Lên Áo Bằng Máy Ép Nhãn

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Nhãn Ép Chuyển Nhiệt In Logo Lên Áo Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

 

👉👉👉XEM THÊM: DỊCH VỤ IN NHÃN ÉP NHIỆT RẺ ĐẸP THEO YÊU CẦU

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com