Nhãn Ép Nhiệt In Logo Nhà Thuốc Hồ Gươm

Nhãn Ép Nhiệt In Logo Nhà Thuốc Hồ Gươm

Nhãn ép nhiệt in logo nhà thuốc Hồ Gươm được thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với nguyên liệu nhập khẩu, máy móc công nghệ hiện đại, HATC luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

👉👉👉 XEM THÊM: DỊCH VỤ IN NHÃN ÉP NHIỆT RẺ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Mô tả Sản Phẩm Nhãn Ép Nhiệt In Logo Nhà Thuốc Hồ Gươm

  • Tên sản phẩm: Nhãn ép nhiệt in logo Nhà Thuốc Hồ Gươm (tem chuyển nhiệt)
  • Loại sản phẩm: nhãn mác chuyển nhiệt một màu
  • Màu sắc:  một màu
  • Kích Thước: 5*3.5cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 3-4 ngày

Logo nhà thuốc Hồ Gươm được in theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Tĩnh. Logo được sử dụng trên chất liệu vải, có thể in ép trên áo blouse, túi xách, khẩu trang (cần điều chỉnh kích thước). Logo được thiết kế với kiểu dáng basic nhưng vẫn mang tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng trên nhiều sản phẩm.

nhan ep nhiet in logo nha thuoc ho guom

Cách In Tem Mác Chuyển Nhiệt Logo Nhà Thuốc Hồ Gươm Bằng Máy Ép Nhiệt Hoặc Bàn Ủi

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Ngoài phương pháp in bằng máy ép nhiệt như trên, bạn có thể ép bằng bàn ủi (bàn là). Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng bàn ủi trong trường hợp số lượng ít. Bạn có thể tham khảo cách ép nhãn ép nhiệt bằng bàn là (bàn ủi) tại video dưới đây:

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Tem Nhãn Ép Nhiệt Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

 

xuong in nhan ep nhiet nha thuoc ho guom

👉👉👉XEM THÊM: +198 MẪU NHÃN ÉP NHIỆT MỚI NHẤT

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com