Mác Quần Áo Trẻ Em IZKIZ

Mác Quần Áo Trẻ Em IZKIZ

Mác quần áo trẻ em in theo yêu cầu tại xưởng in nhãn mác HATC. Với công nghệ in hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu, HATC luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

👉👉👉 XEM THÊM: MÁC QUẦN ÁO TRẺ EM NÊN LÀM LOẠI NÀO ĐẸP RẺ?

mac quan ao tre em chia size

Mô tả Sản Phẩm Nhãn Ép Nhiệt Mác Quần Áo Trẻ Em IZKIZ

  • Tên sản phẩm: Nhãn ép nhiệt IZKIZ (tem chuyển nhiệt)
  • Loại sản phẩm: nhãn mác chuyển nhiệt nhiều màu
  • Màu sắc:  nhiều màu
  • Kích Thước: 2.5*2.5cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 3-4 ngày

Nhãn ép nhiệt IZKIZ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nhãn được ép trên chất liệu vải, cụ thể là hàng thời trang trẻ em. Ưu điểm của việc sử dụng nhãn ép nhiệt làm nhãn mác quần áo trẻ em là màu sắc đẹp, không bong rạn, giá thành rẻ.

Sử dụng nhãn ép nhiệt làm nhãn mác quần áo trẻ em tránh tình trạng nhãn mác cọ xát vào da trẻ em gây dặm ngứa, kích ứng.

Ngoài ra nhãn ép nhiệt IZKIZ  được chia size theo yêu cầu của khách hàng giúp phân loại hàng hóa tốt hơn.

Kích thước, màu sắc tem mác chuyển nhiệt được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Với nguyên liệu nhập khẩu, công nghệ máy móc hiện đại, HATC tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo không bong tróc trong quá trình sử dụng.

nhan mac quan ao tre em

Cách In Tem Mác Chuyển Nhiệt IZKIZ Bằng Máy Ép Nhiệt Hoặc Bàn Ủi

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Ngoài phương pháp in bằng máy ép nhiệt như trên, bạn có thể ép bằng bàn ủi (bàn là). Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng bàn ủi trong trường hợp số lượng ít. Bạn có thể tham khảo cách ép nhãn ép nhiệt bằng bàn là (bàn ủi) tại video dưới đây:

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Tem Nhãn Ép Nhiệt Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

nhan ep nhiet chia size

 

👉 👉 👉 XEM THÊM: +199 MẪU TEM NHÃN ÉP NHIỆT IN LOGO ĐẸP NHẤT MỚI CẬP NHẬP

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com