In Logo Lên Áo Thể Thao Giá Rẻ Tại Xưởng Hà Nội

In Logo Lên Áo Thể Thao Giá Rẻ Tại Xưởng Hà Nội

In logo lên áo thể thao giá rẻ tại xưởng in logo lên áo HATC. HATC là xưởng in logo lên áo uy tín, chất lượng hàng đầu miền bắc. Với nhiều năm kinh nghiệm, công nghệ in ấn hiện đại, thợ in áo  lành nghề, HATC nhận in  logo lên áo, lên vải, áo bảo hộ, đồng phục, áo thể thao. 

Dịch Vụ In Logo Lên Áo Là Gì?

In logo lên áo là hình thức in trưc tiếp hoặc gián tiếp lên áo nhằm truyền tải hình ảnh, thông điệp của các nhãn hàng lên sản phẩm.

In logo có thể chỉ bao gồm logo hoặc chữ hoặc cả logo và chữ. Vị trí in logo lên áo có thể ở mặt trước áo hoặc mặt sau áo. Ngoài ra có thể in logo lên ống tay áo.

Dù ở vị trí nào cũng với mục đích cuối cùng là tăng độ nhận diện thương hiệu của nhãn hàng, giúp nhiều người nhìn thấy logo hơn.

Tầm Quan Trọng Của In Logo Lên Áo Thể Thao

  • Giúp tăng uy tín, thương hiệu của nhãn hàng
  • Gia tăng tính chuyên nghiệp
  • Tránh hàng nhái, hàng giả
  • Giúp khách hàng có đầy đủ thông tin khi lựa chọn sản phẩm
  • Giúp truyền tải thông điệp của nhãn hàng tới khách hàng
  • Trong một số trường hợp, in logo lên áo thể thao giúp phân chia các đội thi đấu dễ dàng

Các Phương Pháp In Logo Lên Áo Thể Thao Giá Rẻ

Có rất nhiều phương pháp in logo lên áo thể thao. Hôm nay chúng tôi giới thiệu tới các bạn các phương pháp in logo trên áo thể thao tại xưởng in áo HATC với chất lượng cao, giá rẻ:

✅ In lụa (In Lưới)

Kỹ thuật in lụa trên vải tương đối rẻ, thích hợp với các loại hình in logo lên áo. Tuy nhiên công nghệ in vải này chỉ in được các màu đơn sắc. Nếu in nhiều màu có thể có hiện tượng màu chồng màu. Thời gian in lụa tương đối lâu vì có thêm thời gian sấy khô sau in

✅ In decal chuyển nhiệt

Decal chuyển nhiệt được in và cắt hình theo yêu cầu. File in được nhập vào máy in và sau đó tiến hành gia công cắt ép decal. Đây cũng là một kỹ thuật in vải được ưa chuộng. Hiện tại HATC có các loại decal một màu, decal màu nhũ, decal tráng gương, decal phản quang, decal 7 8 9 màu. Điểm hạn chế của in decal chuyển nhiệt là chỉ cắt được các màu có sẵn, không điều chỉnh pha trộn màu như các loại hình in khác.

✅ In Pet chuyển nhiệt

Đây là kỹ thuât in tiên tiến hiện nay. Ưu điểm của loại hình này là không hạn chế số lượng màu sắc, kích thước. Thời gian in pet chuyển nhiệt tương đối nhanh. Giá thành rẻ. Đây là một lựa chọn hàng đâu khi khách hàng đang tìm loại hình in logo trên áo thể thao

✅ In tem nhãn chuyển nhiệt

Hình thức in tem nhãn chuyển nhiệt là hình thức in logo lên vải gián tiếp. Hình in được in trên màng pet chuyển nhiệt, sau đấy được in ép lên áo thông qua máy ép nhiệt. Giá thành của loại hình này tương đối rẻ.

Trong trường hợp khách hàng muốn in test hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau:

☎ HOTLINE (24/7) 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Email: nhanmachatc@gmail.com

Logo in áo bằng tem nhãn chuyển nhiệt

Xưởng In Logo Lên Áo Thể Thao Rẻ Đẹp Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội Xưởng In Ép HATC

HATC bén duyên với công nghệ in chuyển nhiệt từ năm 2011.  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ  PHÙ HỢP nhất. Bởi trước khi bắt tay vào sản xuất, chúng tôi sẽ ngồi lại LẮNG NGHE và TÌM RA GIẢI PHÁP tối ưu và phù hợp nhất với dòng sản phẩm của bạn.

✅ Máy móc, công nghệ hiện đại giúp HATC tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín. Máy móc tại HATC được đặt sản xuất, nhập khẩu với công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ nhằm tăng tuổi thọ máy và hiệu quả sản xuất cao nhất.

✅ Hơn 1000 khách hàng toàn quốc đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của HATC.  Khách hàng của HATC có mặt khắp muôn nơi, từ miền Bắc Trung Nam và xuất khẩu khu vực Châu Á

✅ HATC với đội R&D tinh nhuệ, luôn nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mới thịnh hành nhất để khách hàng tiêu thụ được hàng hóa nhanh nhất.

✅ Đội ngũ công nhân lành nghề: Những người thợ tại HATC luôn có đức tính cần cù, trung thực, chăm chỉ với kinh nghiệm lâu năm. Phương châm TẬN TÂM TRONG TỪNG SẢN PHẨM được chúng tôi nhắc nhở xuyên suốt trong quá trình lao động. Xem sản phẩm của khách hàng là đứa con tinh thần của mình giúp chúng tôi trân quý và nâng niu.

Ngoài ra, HATC tổ chức training đào tạo định kỳ cho đội ngũ công nhân, kỹ thuật để nhằm nâng cao tay nghề, mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

✅ Nguyên Liệu: đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nên rất được chú trọng tại HATC. Toàn bộ nguyên liệu được HATC nhập khẩu từ các đối tác uy tín.

✅ Công suất: Với quy mô nhà xưởng lớn, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đáp ứng được các đơn hàng từ nhỏ đến lớn với công suất tối thiểu 30.000pcs/ngày

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com