Logo Đoàn Thanh Niên In Theo Yêu Cầu Lấy Ngay

Logo Đoàn Thanh Niên In Theo Yêu Cầu Lấy Ngay

Logo đoàn thanh niên in khẩu trang theo yêu cầu được in tại xưởng in logo khẩu trang HATC. Với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc hiện đại, HATC in được mọi loại hình ảnh, kích thước.

👉👉👉XEM THÊM: DỊCH VỤ IN TEM NHÃN THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Mẫu Logo Đoàn Thanh Niên Chuẩn

Mẫu logo Đoàn Thanh Niên bao gồm hình tròn, lá cờ và cánh tay cầm cờ đại điện cho sức trẻ Việt Nam. Xoay quanh 2/3 hình tròn là dòng chữ Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. Màu sắc bao gồm: Màu đỏ, vàng, xanh lá và màu trắng.

Mau logo doan TNCS HCM ban chuan

Ý Nghĩa Của Logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với thiết kế trẻ trung, mạnh mẽ. Màu sắc chủ đạo là màu đỏ của lá cờ Việt Nam, màu xanh của cây lá. Với hình ảnh cánh tay cầm lá cờ tổ quốc chắc chắn, thể hiện cho sự mạnh mẽ của lớp trẻ Việt Nam.

Hình ảnh cầm cờ tiến về phía trước đại diện cho tầng lớp thanh niên luôn sẵn sàng, tiên phong tiến về phía trước. Màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ đang vươn lên.

mau logo doan tncs HCM ban chuan

Ứng Dụng Của Logo Đoàn Thanh Niên Hồ Chí Minh

Huy hiệu hay logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được xem là biểu trưng cho các hoạt động liên quan đến thanh niên Việt Nam từ xưa đến nay. Do đó trong các hoat động thường nhật hoặc sự kiện của thanh niên, các vật dụng, đồ dùng liên quan thường được gắn tem nhãn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

  • Áo in logo Đoàn TNCS HCM
  • In logo Đoàn lên mũ, nón, túi xách
  • In logo Đoàn lên sách, vở, bút…
  • In logo Đoàn lên khẩu trang
  • In logo Đoàn lên băng rôn, áp phích, tranh cổ động…

Có Thể Tự In Logo Đoãn TNCS HCM Bằng Bàn Ủi Tại Nhà Được Không?

Câu trả lời hoàn toàn có thể. Với công nghệ in ấn hiện đại như hiện nay, chỉ cần một chiếc bàn là, bạn đã có thể tự in bất kỳ hình gì lên áo, túi, balo…

HATC sẽ sản xuất và in tem logo Đoàn TNCS HCM và gửi đến tận nhà cho bạn. Thật dễ dàng để in bằng bàn ủi với các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Đặt logo vào vị trí cần in, điều chỉnh cân đối.

Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ bàn là (bàn ủi) về khoảng 110-120 độ. Đặt bàn là lên hình cần in với lực ép khoảng 3-4kg. Thời gian 10-12 giây

Bước 3: Nhấc bàn là ra khỏi sản phẩm. Để nguội và bóc màng phim ra khỏi hình in

Để có thể hình dung chi tiết quá trình in ép, quý khách vui lòng tham khảo video dưới đây. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ HATC theo các kênh sau đây:

☎ HOTLINE (24/7) 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Địa Chỉ Xưởng In Logo Theo Yêu Cầu Giá Rẻ Tại Hà Nội

HATC bén duyên với công nghệ in ấn từ năm 2011.  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ  PHÙ HỢP nhất. Bởi trước khi bắt tay vào sản xuất, chúng tôi sẽ ngồi lại LẮNG NGHE và TÌM RA GIẢI PHÁP tối ưu và phù hợp nhất với dòng sản phẩm của bạn.

✅ Máy móc, công nghệ hiện đại giúp HATC tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín. Máy móc tại HATC được đặt sản xuất, nhập khẩu với công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ nhằm tăng tuổi thọ máy và hiệu quả sản xuất cao nhất.

✅ Hơn 1000 khách hàng toàn quốc đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của HATC.  Khách hàng của HATC có mặt khắp muôn nơi, từ miền Bắc Trung Nam và xuất khẩu khu vực Châu Á

✅ HATC với đội R&D tinh nhuệ, luôn nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mới thịnh hành nhất để khách hàng tiêu thụ được hàng hóa nhanh nhất.

✅ Đội ngũ công nhân lành nghề: Những người thợ tại HATC luôn có đức tính cần cù, trung thực, chăm chỉ với kinh nghiệm lâu năm. Phương châm TẬN TÂM TRONG TỪNG SẢN PHẨM được chúng tôi nhắc nhở xuyên suốt trong quá trình lao động. Xem sản phẩm của khách hàng là đứa con tinh thần của mình giúp chúng tôi trân quý và nâng niu.

Ngoài ra, HATC tổ chức training đào tạo định kỳ cho đội ngũ công nhân, kỹ thuật để nhằm nâng cao tay nghề, mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

✅ Nguyên Liệu: đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nên rất được chú trọng tại HATC. Toàn bộ nguyên liệu được HATC nhập khẩu từ các đối tác uy tín.

✅ Công suất: Với quy mô nhà xưởng lớn, đội ngũ công nhân lành nghề, HATC đáp ứng được các đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Công suất tối thiểu 30.000pcs/ngày

xuong in logo doan TNCS theo yeu cau

 

👉👉👉 XEM THÊM: MẪU LÁ CỜ VIỆT NAM IN THEO YÊU CẦU

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com