Lá Cờ Việt Nam In Lên Vải Theo Yêu Cầu

Lá Cờ Việt Nam In Lên Vải Theo Yêu Cầu

Lá cờ Việt Nam in lên vải theo yêu cầu được in tại xưởng in HATC đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, máy móc công nghệ hiện đại, HATC luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

👉👉👉XEM THÊM: DỊCH VỤ IN HÌNH THEO YÊU CẦU

Ứng Dụng Của Việc In Lá Cờ Việt Nam

Việc in hình lá cờ Việt Nam lên các sản phẩm may mặc hiện nay đang được ưa chuộng, đặc biệt là các sản phẩm mang tính cộng đồng, có tính ứng dụng rộng rãi.

 • Khẩu trang in hình lá cờ Việt Nam
 • Áo đồng phục in hình lá cờ
 • Áo phông in hình lá cờ
 • Áo dài in hình lá cờ
 • Túi xách in hình lá cờ
 • Mũ, nón in hình lá cờ
 • Khăn, tất… in hình lá cờ

Tựu chung lại, bất kỳ sản phẩm nào chất liệu vải cũng có thể in hình lá cờ Việt Nam. Tuy nhiên lá cờ Việt Nam là Quốc Kỳ, do đó các sản phẩm đi kèm nên mang tính chất nghiêm túc, tôn trọng bản sắc văn hóa dân tộc.

Các Phương Pháp In Lá Cờ Việt Nam Lên Vải

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để in hình lên vải nói chung và in hình lá cờ Việt Nam nói riêng.

 • In lụa (in lưới) Đây là phương pháp thủ công có từ lâu đời. Đặc điểm của phương pháp này là tương đối dễ thực hiện, giá thành rẻ, tuy nhiên thời gian thực hiện lâu. Các hình ảnh được tạo lên các tấm phim (khuôn), mực được phết lên tấm phim và thợ dùng tay để kéo mực qua khuôn và lọt xuống vải.
 • In DTG: Phương pháp này đảm bảo hình ảnh rõ nét, tuy nhiên giá thành tương đối cao. Thời gian lâu.
 • In Pet Chuyển Nhiệt: Đây là phương pháp phổ biến nhất hiện nay, giải quyết được các hạn chế của các phương pháp in khác. Với in pet chuyển nhiệt, HATC sẽ in hình lên tấm màng pet và tiến hành ép lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Thậm chí để giảm giá thành, khách hàng có thể tự ép lên áo bằng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi.

in la co viet nam theo yeu cau

Khách Hàng Tự In Lá Cờ Việt Nam Lên Vải Tại Nhà / Tại Xưởng Được Không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể được. Phương pháp in chuyển nhiệt đã giúp chúng ta giải quyết việc tự in hình tại nhà. Xưởng in pet chuyển nhiệt sẽ sản xuất ra các hình in theo yêu cầu, khách hàng mang hình đã in sẵn về nhà và tự ép lên vải.

Thao tác in ép lên vải rất đơn giản, giúp chúng ta tiết kiệm chi phí thuê in ép bên ngoài. Ngoài ra còn giúp tiết kiệm thời gian do không cần mang vải tới xưởng ép, chúng ta sẽ chủ động được tiến độ sản xuất.

Hiện nay có hai phương pháp in ép nhiệt lên vải: In ép nhiệt bằng máy ép nhiệt hoặc in ép nhiệt bằng bàn là (bàn ủi). HATC đã quay video về hai phương pháp này để quý khách tham khảo. Trong trường hợp cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ các kênh tư vấn Miễn Phí sau đây:

☎ HOTLINE (24/7) 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

In Ép Nhiệt In Hình Lên Vải Bằng Máy Ép Nhiệt

Đối với phương pháp sử dụng máy ép nhiệt, chúng ta lưu ý đặt thời gian, nhiệt độ theo từng loại vải. Quý khách có thể tham khảo thông số cơ bản sau đây:

 • Thời gian ép: 12-15 giây
 • Nhiệt độ ép 150-170 độ
 • Lực ép: 3-4kg

Phương pháp này phù hợp với số lượng hàng hóa từ ít đến nhiều. Trong trường hợp số lượng hàng hóa ít, chúng ta có thể sử dụng bàn là (bàn ủi) để thực hiện.

Phương Pháp In Ép Chuyển Nhiệt In Hình Lên Áo Bằng Bàn Ủi

Phương pháp này chỉ phù hợp với số lượng hàng hóa ít, vì chỉ phù hợp ép tầm 1-2 chiếc/ lần đối với hình ảnh nhỏ. Và phương pháp này cũng chỉ phù hợp với in logo kích thước vừa phải hoặc in logo lên khẩu trang. Đối với các hình in to, chúng ta phải ủi đều, đủ diện tích của mặt cần in để đảm bảo độ bám dính của hình.

Dịch Vụ In Hình Lá Cờ Việt Nam Theo Yêu Cầu Tại Xưởng In Ép Nhiệt HATC

HATC bén duyên với công nghệ in ấn từ năm 2011.  Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ  PHÙ HỢP nhất. Bởi trước khi bắt tay vào sản xuất, chúng tôi sẽ ngồi lại LẮNG NGHE và TÌM RA GIẢI PHÁP tối ưu và phù hợp nhất với dòng sản phẩm của bạn.

✅ Máy móc, công nghệ hiện đại giúp HATC tạo ra những sản phẩm chất lượng, uy tín. Máy móc tại HATC được đặt sản xuất, nhập khẩu với công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ nhằm tăng tuổi thọ máy và hiệu quả sản xuất cao nhất.

✅ Hơn 1000 khách hàng toàn quốc đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của HATC.  Khách hàng của HATC có mặt khắp muôn nơi, từ miền Bắc Trung Nam và xuất khẩu khu vực Châu Á

✅ HATC với đội R&D tinh nhuệ, luôn nghiên cứu tạo ra những sản phẩm mới thịnh hành nhất để khách hàng tiêu thụ được hàng hóa nhanh nhất.

✅ Đội ngũ công nhân lành nghề: Những người thợ tại HATC luôn có đức tính cần cù, trung thực, chăm chỉ với kinh nghiệm lâu năm. Phương châm TẬN TÂM TRONG TỪNG SẢN PHẨM được chúng tôi nhắc nhở xuyên suốt trong quá trình lao động. Xem sản phẩm của khách hàng là đứa con tinh thần của mình giúp chúng tôi trân quý và nâng niu.

Ngoài ra, HATC tổ chức training đào tạo định kỳ cho đội ngũ công nhân, kỹ thuật để nhằm nâng cao tay nghề, mang đến những sản phẩm chất lượng hơn nữa.

✅ Nguyên Liệu: đây là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm nên rất được chú trọng tại HATC. Toàn bộ nguyên liệu được HATC nhập khẩu từ các đối tác uy tín.

✅ Công suất: Với quy mô nhà xưởng lớn, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đáp ứng được các đơn hàng từ nhỏ đến lớn với công suất tối thiểu 30.000pcs/ngày

👉👉👉 XEM THÊM: +189 HÌNH IN MỚI NHẤT

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com