Nhãn Ép Nhiệt Nhũ Bạc EALE In Logo Lên Áo

Nhãn Ép Nhiệt Nhũ Bạc EALE In Logo Lên Áo

Nhãn ép nhiệt quần áo thể thao EALE được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Nhãn ép nhiệt được ưa chuộng trong việc in logo lên áo do độ bền cao, màu sắc đẹp, không gây dặm ngứa.

👉👉👉 XEM THÊM: ✅ DỊCH VỤ IN MÁC CỔ ÁO HÀNG TRẺ EM LẤY NGAY

✅ 68 MẪU NHÃN ÉP NHIỆT MỚI NHẤT

nhan ep nhiet nhu bac

Mô Tả Sản Phẩm Nhãn Ép Nhiệt EALE Đẹp Rẻ

  • Tên sản phẩm: Nhãn mác in logo lên áo EALE
  • Loại sản phẩm: nhãn ép nhiệt nhũ bạc
  • Màu sắc: nhũ bạc
  • Kích Thước: 1.5*5 cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 5-7 ngày

Nhãn EALE được in nhãn mác theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chuyên in ép nhiệt lên hàng thể thao chất lượng cao. Nhãn EALE với thiết kế cách điệu tinh tế và hiện đại. Với màu sắc nhũ bạc độ sáng cao, bắt mắt lúc ép lên vải bắt sáng nhanh và nổi bật.

Nhãn EALE thiết kế riêng logo, không bao gồm các thông số khác. Do đó nhãn EALE có thể in ép lên phần logo ngực hoặc tay áo, gấu áo

Thông số kỹ Thuật In Ép Nhiệt

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

 

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Nhãn Ép Chuyển Nhiệt Uy Tín Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

 

nhan ep nhiet nhu bac

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com