In Pet Chuyển Nhiệt Hình Elsa In Quần Áo Trẻ Em

In Pet Chuyển Nhiệt Hình Elsa In Quần Áo Trẻ Em

Hình Elsa in quần áo trẻ em đẹp, nét, giá rẻ. Hình in theo công nghệ mới in pet chuyển nhiệt. HATC nhận in hình theo yêu cầu. Miễn phí thiết kế. Nhận In Từ 01 hình. HATC luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Mô tả Sản Phẩm In Pet Chuyển Nhiệt Hình In Elsa

  • Tên sản phẩm: In Pet Chuyển Nhiệt Hình In Elsa
  • Loại sản phẩm: In Pet Chuyển Nhiệt nhiều màu
  • Màu sắc:  xanh, trắng, đỏ, hồng
  • Kích Thước: 10*7cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 3-4 ngày

Pet Chuyển nhiệt in hình Elsa in theo yêu cầu khách hàng. Hình in nét, đúng hình khách yêu cầu. Hình được dùng in ép lên áo, váy, quần, đồ lót, túi, mũ… hàng trẻ em.

Elsa là nhân vật hoạt hình nổi tiếng được các bé gái yêu thích. Các sản phẩm in hình elsa thường bán rất đắt hàng. Các sản phẩm in hình elsa qua nhiều năm không bị lỗi mốt

HATC nhận in các hình ảnh hoạt hình, tranh ảnh… dành cho đồ trẻ em, người lớn theo yêu cầu khách hàng.

hinh in elsa

Cách In Pet Chuyển Nhiệt Hình In Áo Trẻ Em Elsa Bằng Máy Ép Nhiệt Hoặc Bàn Ủi

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

Ngoài phương pháp in bằng máy ép nhiệt như trên, bạn có thể ép bằng bàn ủi (bàn là). Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng bàn ủi trong trường hợp số lượng ít. Bạn có thể tham khảo cách ép pet chuyể nhiệt bằng bàn là (bàn ủi) tại video dưới đây:

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Pet Chuyển Nhiệt Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

hinh elsa in ao tre em

 

👉👉👉 XEM THÊM: MẪU HÌNH IN MỚI NHẤT

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com