In Hình Công Chúa Lên Quần Áo Trẻ Em Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

In Hình Công Chúa Lên Quần Áo Trẻ Em Theo Yêu Cầu Giá Rẻ

In hình công chúa lên quần áo trẻ em theo yêu cầu được sản xuất tại xưởng in hình in áo HATC. Hình in được in theo phương pháp in pet chuyển nhiệt. Với công nghệ sản xuất hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu, kinh nghiệm lâu năm HATC luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 👉 👉 👉 XEM THÊM: DỊCH VỤ IN HÌNH IN ÁO THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ

Mô tả Sản Phẩm Hình In Công Chúa In Pet Chuyển Nhiệt

  • Tên sản phẩm: In Pet Chuyển Nhiệt Hình In Công Chúa
  • Loại sản phẩm: In pet chuyển nhiệt
  • Màu sắc: Nhiều màu
  • Kích Thước: 5*6cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 3-4 ngày

Hình in công chúa được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng là xưởng may quần áo trẻ em. Hình in được sản xuất theo công nghệ in hiện đại, đảm bảo màu mực nét, không bong. Hình in công chúa được in ép lên vải thông qua bàn là hoặc máy ép nhiệt.

Với thiết kế hình in ngộ nghĩnh, xinh xắn, phù hợp với các sản phẩm trẻ em. Hình in có thể in ép vào quần áo, váy, túi, khăn…

Kích thước, màu sắc tem mác chuyển nhiệt được thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Với nguyên liệu nhập khẩu, công nghệ máy móc hiện đại, HATC tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất. Đảm bảo không bong tróc trong quá trình sử dụng.

hinh in cong chua

Cách Ép Nhãn Ép Nhiệt Hình In Công Chúa Bằng Máy Ép Nhiệt

  • Thời gian: 12-15s
  • Nhiệt độ: 150-170 độ C
  • Lực ép: 3-4kg

Những thông số vận hành nêu trên được tính theo mức trung bình. Đối với từng loại vải chúng ta nên có những điều chỉnh phù hợp. Tốt nhất khách hàng nên ép thử lên vải trước khi sản xuất hàng loạt.

Trong trường hợp cần tư vấn, hỗ trợ hoặc test vải trong quá trình in ép, hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) ☎ 0963.555.948 hoặc TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

HATC xin gửi tới bạn hướng dẫn in loại sản phẩm này chi tiết trong video dưới đây:

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ In Pet Chuyển Nhiệt Hình In Áo Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

 

 👉 👉 👉 XEM THÊM: +199 MẪU HÌNH IN ĐẸP NHẤT MỚI CẬP NHẬP

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com