Phôi In Chuyển Nhiệt Đẹp Rẻ Tại Hà Nội

Phôi In Chuyển Nhiệt Đẹp Rẻ Tại Hà Nội

Phôi in chuyển nhiệt không còn quá xa lạ với những ai làm trong lĩnh vực in ấn cũng như khách hàng làm các sản phẩm liên quan. Chúng ta có thể thấy công dụng của công nghệ này ở nhiều nơi như: in áo chuyển nhiệt, in ảnh lên đá, phôi cốc in chuyển nhiệt, ốp điện thoại in chuyển nhiệt, in chuyển nhiệt lên mũ, ô, ba lô… Hãy dành 30 giây đọc hết bài này để hiểu thêm về công nghệ in hiện đại này nhé.

👉👉👉 XEM THÊM: DỊCH VỤ IN PET CHUYỂN NHIỆT

Phôi In Chuyển Nhiệt Là Gì?

Phôi in chuyển nhiệt hay còn gọi là Phôi Ép Nhiệt, Phôi Truyền Nhiệt, Phôi Chuyển Nhiệt là vật trung gian chuyển tải các hình ảnh, nội dung cần in lên vật cần in. Loại phôi này phát huy được tác dụng của nó thông qua tác động của lực ép, nhiệt độ của máy ép nhiệt.

Các Loại Phôi In Chuyển Nhiệt Tại HATC:

Giấy In Chuyển Nhiệt:

Đây là một công cụ truyền dẫn với mực in chuyển nhiệt được in lên giấy chuyển nhiệt, sau đó được in lên vải thông qua nhiệt độ và lực ép. Loại này thường được in ép lên chất chứa poli sáng màu và chịu được nhiệt độ cao. Tại HATC chúng tôi nhận in lên giấy in chuyển nhiệt, khách hàng chỉ việc mang về và ép, không mất thời gian sản xuất cũng như chi phí đầu tư, giá thành lại rẻ.

giay in chuyen nhiet

Decal Chuyển Nhiệt:

Decal chuyển nhiệt hay còn gọi là decal ép nhiệt là loại decal bám dính được vào bề mặt vải dưới tác động của nhiệt độ và lực ép, các phần tử keo chuyên dụng sẽ tan chảy và bám sâu vào bề mặt vải. Đây là điểm khác biệt rõ nét nhất so với các loại decal bóc dán thông thường.

Chính vì lớp keo đặc biệt này nên độ dày của decal chuyển nhiệt cũng dày hơn so với các loại decal bóc dán khác.

Decal Chuyển Nhiệt có nhiều loại: decal chuyển nhiệt nhũ bạc, decal chuyển nhiệt tráng gương, phản quang, 7 – 8 -9 màu…

👉👉👉 XEM THÊM: DỊCH VỤ IN DECAL ÉP CHUYỂN NHIỆT TẠI HÀ NỘI

decal chuyen nhiet tai ha noi

In Pet Chuyển Nhiệt:

In pet chuyển nhiệt là công nghệ in mới, sử dụng keo chuyển nhiệt, mực in chuyển nhiệt chuyên dụng tạo hình lên màng pet thông qua phần mềm trên máy tính. Màu sắc và mực được in lên tấm màng pet bằng công nghệ in phun, đảm ảo độ mịn, đồng đều cho hình in.

Tấm pet chứa hình in sẽ được dùng làm công cụ trung gian, chuyển tải hình ảnh lên vải hoặc sản phẩm cần in thông qua máy ép nhiệt

👉👉👉 XEM THÊM: + 68 MẪU IN PET CHUYỂN NHIỆT BÁN CHẠY

in pet chuyen nhiet tai ha noi

Nhãn Ép Nhiệt:

Nhãn ép nhiệt (hay còn được gọi là mác chuyển nhiệt, tem nhãn chuyển nhiệt, tem chuyển nhiệt…) là một trong những loại nhãn mác phổ biến hiện nay. Nhãn được sử dụng in ép lên vải thông qua máy ép nhiệt hay còn gọi là máy ép nhãn mác.

Kết cấu của loại tem nhãn này gồm 2 phần chính: phần mực in chuyển nhiệt hình thành từ mực và keo chuyên dụng, và phần tấm phim để chứa các hình ảnh được tạo nên từ phần mực in.

Dưới sự tác động của lực ép và nhiệt độ cao, toàn bộ phần hình ảnh trên tấm phim sẽ được in lên vải.

nhan ep nhiet dep tại ha noi

✅ Ép Đá Lên vải:

Về cơ bản đá ép nhiệt cũng là một trong các loại ép nhiệt. Các hạt đá được phủ lớp keo ép nhiệt ở mặt dưới. Việc tạo hình được thông qua các mẫu thiết kế trên phần mềm chuyên dụng. Sau khi được tạo hình, các mẫu in ép đá được ép đá lên vải dưới tác động nhiệt độ, lực ép của máy ép đá

Ứng Dụng Của Phôi In Chuyển Nhiệt:

  • Phôi in áo thun chuyển nhiệt: Thường được ứng dụng trong in đồng phục, in áo thun, in áo lớp, in áo bóng đá…
  • Phôi móc khóa in chuyển nhiệt
  • Phôi cốc, ly sứ in chuyển nhiệt
  • Phôi ốp lưng kính in chuyển nhiệt
  • Phôi gối in chuyển nhiệt
  • Phôi in mũ, balo, giày dép chuyển nhiệt

Mua Phôi In Chuyển Nhiệt Đẹp Rẻ HATC Tại Hà Nội

📌 Công nghệ: HATC tin rằng công nghệ càng tiên tiến thì sản phẩm làm ra càng đẹp và chất lượng. Do đó HATC luôn cố gắng bổ sung công nghệ máy móc hiện đại nhất nhằm đáp ứng xu hướng của thị trường, mag đến cho khách hàng dịch vụ in chuyển nhiệt chất lượng cao

📌 Đội ngũ công nhân lành nghề: Nhằm giảm thiểu sai hỏng và đảm bảo chất lượng nhãn ép nhiệt, HATC luôn tuyển chọn những công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. HATC cũng tổ chức các buổi training định kỳ nhằm nâng cao tay nghề đội ngũ công nhân.

📌 Đội ngũ R&D chuyên nghiệp, sáng tạo: Nhằm bắt kịp các xu hướng sản phẩm mới nhất, đội ngũ R&D tinh nhuệ luôn dành thời gian và công sức nghiên cứu chuyên sâu các loại nhãn mác quần áo mới nhất trên thị trường, đồng thời đề xuất các phương án tối ưu để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng và công ty.

📌 Kinh nghiệm: Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực in chuyển nhiệt (ép nhiệt) HATC đã có những kinh nghiệm quý giá từ những thành công và thất bại, giúp chúng tôi hiểu các loại sản phẩm nhãn ép một cách sâu sắc nhất. Điều này giúp cho chúng tôi có cái nhìn tổng quan và có thể đưa ra những tư vấn phù hợp cho từng mặt hàng của quý khách.

📌 Tận tâm trong từng sản phẩm: Với phương châm xuyên suốt “xem sản phẩm của khách hàng là của chính mình” chúng tôi luôn làm việc một cách nghiêm túc và tận tâm với từng đơn hàng dù ít hay nhiều.

Trong trường hợp không chắc chắn loại vải của bạn có phù hợp với các loại phôi in chuyển nhiệt kể trên hay không? Hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7)✅ 0963.555.948 ✅hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): ✅NHÃN MÁC HATC

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com