Dập Nổi Trên Vải Dán Decal The Day Đẹp Chất Lượng

Dập Nổi Trên Vải Dán Decal The Day Đẹp Chất Lượng

Dập nổi trên vải không còn là cụm từ xa lạ trong giới gia công may mặc cũng như xuất hiện nhiều trên các diễn đàn thời trang.

👉 Xem Thêm: Cách Sử Dụng Nhãn Ép Nhiệt Trên Vải

The Day là một trong những mẫu dập nổi thu hút nhiều khách hàng tại HATC. Khác với những mẫu dập nổi thông thường, mẫu the day được kết hợp dập nổi và dán decal tráng gương bạc. Tạo nên sự độc đáo, khác lạ cho sản phẩm.

Dap noi dan decal tren vai dep chat luong

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: The day
  • Quy cách: Dập nổi dán decal trên vải
  • Loại decal: decal chuyển nhiệt tráng gương bạc (có thể thay đổi loại decal chuyển nhiệt theo yêu cầu)
  • Thiết kế: Miễn phí
  • Độ khó: 8/10
  • Thời gian sản xuất: 5 ngày
  • Sử dụng: Giặt tay hoặc giặt máy

dap noi tren vai dep

Thời gian gia công sản phẩm dập nổi ép decal lên vải thông thường lâu hơn 2-3 ngày so với các mẫu dập nổi thông thường. Sau khi hoàn thành mẫu dập nổi sơ bộ, công nhân sẽ tiến hành khâu in, bóc dán decal trên các hình ảnh đã được dập nổi. Đối với các hình bé và nhiều chi tiết, thời gian gia công thường lâu hơn các hình to, ít chi tiết.

Mẫu dập nổi trên vải The Day với kết cấu hình ảnh chữ to xen lẫn chữ nhỏ, dập nổi nguyên bản kết hợp dập nổi dán decal. Những dòng chữ được tạo hình sắc nét, cứng cáp.

HATC sử dụng máy móc công nghệ cao, khuôn định hình loại 1 tạo ra mẫu dập nổi trên vải the day sắc sảo, đảm bảo không xẹp lún trong quá trình sử dụng.

Với quy mô nhà xưởng lớn, số lượng máy móc nhiều, công nghệ sản xuất hiện đại, chủ động nguyên liệu, khuôn mẫu, HATC đảm bảo sản xuất ra các mẫu dập nổi trên vải đẹp chất lượng. Ngoài ra, đội thợ lành nghề giúp giảm thiểu sai hỏng, đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

dap noi va decal trang guong

Tại Sao Nên Lựa Chọn HATC Làm Đơn Vị Gia Công Dập Nổi Trên Vải:

☑️ HATC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực gia công dập nổi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ dập nổi trên vải tốt và chất lượng nhất

☑️HATC chủ động trong khâu sản xuất khuôn. Chúng tôi có bộ phận sản xuất khuôn dập nổi riêng, đáp ứng sản xuất bất kỳ khuôn nào theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, việc tự sản xuất khuôn dập nổi giúp HATC chủ động thời gian tiến độ sản xuất hàng hóa

☑️Nguyên liệu nhập khẩu loại 1: Toàn bộ nguyên liệu được HATC đặt hàng, nhập khẩu đảm bảo tuổi thọ sản phẩm tốt nhất.

☑️Công nghệ hiện đại: Hiện nay HATC sử dụng công nghệ dập nổi tự động, giúp giảm thiểu thời gian sản xuất và tăng tính chính xác trong từng sản phẩm

☑️HATC tự hào là đối tác lâu năm của hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

Hàng ngày HATC cập nhập các mẫu mới nhất tại Fanpage Nhãn Mác HATC. Quý khách hàng vui lòng tham khảo, trong trường hợp cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ HOTLINE 0963.555.948

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com