Kích Thước Nhãn Mác Quần Áo Những Điều Nên Biết

Kích Thước Nhãn Mác Quần Áo Những Điều Nên Biết

Kích thước nhãn mác quần áo bao nhiêu là hợp lý? Làm thế nào để có kích thước nhãn mác phù hợp với sản phẩm của nhãn hàng? HATC với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ với bạn những thông tin để có câu trả lời cho các câu hỏi này. Hãy dành 30 Giây đọc hết bài viết để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

👉👉👉 XEM THÊM: 99 MẪU NHÃN MÁC ÉP NHIỆT ĐẸP (CẬP NHẬT)

NHÃN MÁC QUẦN ÁO LÀ GÌ?

Nhãn mác quần áo là công cụ giúp các nhãn hàng tiếp cận với khách hàng trực tiếp trên từng sản phẩm. Khi khách hàng quan tâm đến một sản phẩm quần áo, sẽ chú ý đến thương hiệu của nhãn hàng đó là gì. Nếu hàng hóa của bạn được gắn những chiếc nhãn mác quần áo ấn tượng, thu hút thì khả năng mua hàng của khách hàng sẽ tăng lên.

TÁC DỤNG CỦA NHÃN MÁC QUẦN ÁO ĐỐI VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG

✅ Nhãn mác là công cụ trung gian truyền tải thông điệp của nhãn hàng tới khách hàng. Theo nghiên cứu, hành vi xem thông tin nhãn mác chỉ đứng thứ 2 sau hành vi nhìn ngắm sản phẩm. Do đó, những gì chúng ta in lên nhãn mác quần áo sẽ đọng lại trong tâm trí khách hàng.

✅ Nhãn mác quần áo giúp khách hàng nhanh chóng ra quyết định mua hàng. Điều này là nguyên nhân gián tiếp tăng doanh thu. Sau khi thỏa mãn với hành vi nhìn ngắm sản phẩm, khách hàng sẽ tìm hiểu thông tin trên nhãn mác. Nếu thấy các thông tin đưa ra đủ độ tin cậy, phù hợp thì hầu hết các khách hàng sẽ mua hàng.

✅ Nhãn mác quần áo giúp tăng niềm tin đối với khách hàng. Giả sử cửa hàng bày biện hai mẫu quần áo giống hệt nhau. Sản phẩm đầu tiên đầy đủ tag, mác với các thông tin chi tiết, rõ ràng. Sản phẩm thứ 2 không có thương hiệu, không có nhãn mác, xuất xứ… Nếu là một người tiêu dùng thông minh, bạn sẽ chọn sản phẩm nào?

✅ Nhãn mác cũng là một công cụ trang trí cho sản phẩm. Hiện nay với công nghệ in nhãn mác đẹp, hiện đại, sản phẩm này cũng có thể trở thành công cụ trang trí cho quần áo.

KÍCH THƯỚC NHÃN MÁC QUẦN ÁO CƠ BẢN

  • Mác dệt: Mác dệt là loại nhãn mác được dệt từ các sợi vải màu theo hình định sẵn. Mác dệt không có cố định về kích thước, tuy nhiên không quá nhỏ vì không đủ diện tích để dệt sợi. Đối với mác dêt quần áo thông thường, kích thước dao động chiều dọc 1.5-3cm, chiều dài 4-5cm… Một số mác dệt như nhãn mác áo vest, áo khoác, comple, hoodie… kích thước có thể to hơn.
  • Mác in satin: Mác in satin là loại mác dùng mực in lên cuộn satin lụa. Do đó kích thước phụ thuộc vào kích thước cuộn satin. Thông thường kích thước mác in satin tầm 1 hoặc 1.5cm chiều dọc, 5 hoặc 5.5cm chiều dài. Đây là điểm hạn chế của mác in satin vì kích thước cố định, phụ thuộc vào khổ băng có sẵn
  • Mác in cotton: Kích thước mác in cotton tương tự mác in satin. Do cũng sử dụng cuộn cotton như mác in satin. Kích thước phổ thông của mác satin thường 1.5*5cm
  • Mác vải giấy: Kích thước mác vải giấy có thể rất bé (ví dụ 1*1.5cm đối với nhãn size) nhưng cũng có thể to hơn nhiều (ví dụ: 3*5cm đối với mác bao đựng gạo)
  • Nhãn mác ép nhiệt: Có thể nói đây là loại nhãn mác “bất chấp kích thước”. Loại nhãn mác này được ra đời sau các loại nhãn khác nên khắc phục được hạn chế như kích thước cố định, hạn chế số màu in… Nhãn mác ép nhiệt được thiết kế theo kích thước khách yêu cầu. Có thể làm với các kích thước lẻ như 1/2cm, 1.8cm, 3,1cm, 4,3cm….

ĐẶT IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO TẠI HATC BẠN SẼ ĐƯỢC

✅ Tư vấn nhiệt tình 24/7 các vấn đề liên quan, trước trong và sau khi đặt hàng

✅ Thiết kế nhãn mác quần áo MIỄN PHÍ 100%

✅ Giao hàng toàn quốc

✅ Giá nhãn ép nhiệt giá mác quần áo rẻ nhất Hà Nội

✅ Đảm bảo chất lượng.

Trong trường hợp để chắc chắn loại sản phẩm của bạn phù hợp với loại hình in nào nhất? Hãy liên hệ với HATC thông qua các kênh sau, chúng tôi sẽ hỗ trợ test thử MIỄN PHÍ:

☎ HOTLINE (24/7) 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

XƯỞNG IN NHÃN MÁC QUẦN ÁO GIÁ RẺ ĐẸP TẠI HÀ NỘI

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn, in chuyển nhiệt tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com