In Nổi Silicon Lên Vải

In Nổi Silicon Lên Vải

In nổi silicon lên vải theo yêu cầu tại HATC đảm bảo về chất lượng, hình ánh sản phẩm, độ bền và không bong rạn. Với nguyên vật liệu nhập khẩu, dây chuyền sản xuất hiện đại, HATC đáp ứng được các đơn hàng từ số lượng ít đến nhiều, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu.

✅ XEM THÊM: XƯỞNG SẢN XUẤT LOGO CAO SU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Mô Tả Sản Phẩm In Nổi Silicon Lên Vải

  • Tên sản phẩm: In Silicon Lên Vải
  • Loại sản phẩm: In Silicon Lên Vải
  • Màu sắc:  Nhiều Màu
  • Kích Thước: 12*5cm
  • Thiết kế: Miễn Phí
  • Thời gian sản xuất: 5-7 ngày

HATC nhận gia công in nổi silicon lên vải theo yêu cầu của khách hàng. HATC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in nổi silicon lên vải tại miền Bắc. Với công nghệ in ấn hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu, HATC có thể tạo ra các hình in theo mong muốn. Với các kích cỡ hình khác nhau, tạo hình vòng cung, mặt phẳng, oval, lồi lõm khác nhau tùy theo yêu cầu của khách.

in noi cao su len vai

(hình ảnh minh họa)

Bạn Đang Tìm Địa Chỉ Sản Xuất In Nổi Silicon Lên Vải Theo Yêu Cầu Tại Hà Nội?

HATC là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in nổi silicon tại Hà Nội. Hiện nay chúng tôi có rất nhiều hình ảnh để các bạn chọn lựa. Ngoài các mẫu có sẵn, HATC cũng nhận sản xuất theo yêu cầu.

✅ Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ẫn, HATC mong muốn dùng những kiến thức đã học được để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

✅Công nghệ hiện đại, máy móc tối tân giúp HATC mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

✅Nguyên liệu tại HATC được nhập khẩu hoàn toàn, là những nguyên liệu hàng đầu. Quá trình nghiên cứu, thử nghiệm nguyên liệu được diễn ra định kỳ, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

✅Nhân sự: HATC hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi nhân viên tại HATC từ công nhân, kỹ thuật, nhân viên văn phòng, đều được đào tạo định kỳ nhằm nâng cao tay nghề.

✅Với quy mô nhà xưởng lớn, đội ngũ công nhân lành nghề, HATC đáp ứng được các đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Công suất tối thiểu 30.000pcs/ngày

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ HATC theo các kênh sau đây:

☎ HOTLINE (24/7) 0963.555.948 hoặc 👉 TẠI ĐÂY

🏠 FANPAGE (FACEBOOK): NHÃN MÁC HATC

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CTY TNHH Đầu Tư Và Thương Mại HATC

Địa chỉ: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0963.555.948                Zalo: 0963.555.948

Email: nhanmachatc@gmail.com